Sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng với nhiều bãi tắm xanh mát, rạn san hô đa sắc màu và kiểu khí hậu trong lành, Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island được ví như viên ngọc quý của đạo ngọc Phú Quốc. Nơi đây trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng nghìn du khách ghé thăm.

Hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm Phú Quốc

Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island ở đâu của Phú Quốc?

Có lẽ đối với nhiều người, cái tên Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island nghe có vẻ là lạ nhưng đây chính là một điểm đến quen thuộc của những tín đồ đam mê du lịch. Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island – một đảo lớn, được ví như viên ngọc trân quý nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thuộc quần đảo An Thới, có diện tích khoảng 5,7 km2, xung quanh có rất nhiều đảo nhỏ khác. Đây là hòn đảo lớn nhất trong xã Hòn Thơm, được chính phủ quyết định thành lập vào năm 2003, có dân số khoảng 3.000 người, sống tập trung chủ yếu ở hai bên bờ Đông và Tây.

Sun Paradise Island Phú Quốc

Sun Paradise Island Phú Quốc

Tương truyền rằng: đảo là nơi trú ẩn, nương mình của chúa Nguyễn trong thời gian nuôi chí phục vụ sau khi cuộc khởi nghĩa Tây Sơn thất bại. Không chỉ vậy, Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island còn được biết đến là một trong những quần đảo có biển đẹp nhất Phú Quốc với phong cảnh hoang sơ và vô cùng thơ mộng.

Cách di chuyển ra du lịch Hòn Thơm Phú Quốc Đến Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island bằng cách nào?

Sau khi có mặt tại cảng An Thới, các bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây để di chuyển đến Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island:

♦ Di chuyển bằng cách đi tàu ra đảo Hòn Thơm Nếu chọn đi tàu, bạn sẽ đến cầu cảng An Thới nằm cách trung tâm An Thới 23 km với khoảng 25 phút di chuyển để đặt vé tàu. Vé tàu đi Hòn Thơm có mức giá khác nhau nhưng dao động chưa tới 200k/người/lượt, thời gian đi mất chừng 30 phút. Mỗi ngày có hai chuyến chạy từ cảng An Thới ra Hòn Thơm (9h30 và 11h30); chiều ngược lại từ Hòn Thơm về An Thới có 3 chuyến (13h45, 14h30 và 17h00).

Trường hợp đi với số lượng đông hoặc muốn tự chủ về thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê tầu đi Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island tại bến cảng. 

♦ Cáp treo di chuyển ra Hòn Thơm nhanh chóng Cáp treo là phương tiện di chuyển hiện đại và nhanh chóng nhất, tuyến cáp treo An Thới – Hòn Thơm có tổng chiều dài 7.899 m, nối liền thị trấn An Thới với Hòn Rỏi, Hòn Dừa và Hòn Thơm. Tổng thời gian xuất phát từ ga An thới và kết thúc tại ga Hòn Thơm là 15 phút. Cáp treo hoặt động từ 7h30 – 17h30 hàng ngày, riêng chiều về sẽ phục vụ tới 19h00.

Cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm

Chỉ với vài phút di chuyển, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi ngồi trên chiếc cáp treo 3 dây công nghệ hiện đại nhất thế giới. Chặng đường ngồi trên cabin là hình trình hòa mình vào trời mây Phú Quốc, bạn có thể phóng tầm mắt từ trên cao khám phá toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ tựa thiên đường. Bạn chỉ cần tới ga An Thới để mua vé, ga với không gian bán vé rất rộng, được phân bố khoa học nên dễ dàng đi lại. Với 36 cabin vận hành liên tiếp, mỗi cabin chứa tới 30 người nên bạn không phải chờ đợi.

Theo quy hoạch và định hướng của chủ đầu tư Sun Group. Ngay từ năm 2022 chủ đầu tư sẽ nối tiếp hành trình 5 năm tới cho Đảo Ngọc bằng việc triển khai siêu dự án Sun Paradise Island Hòn Thơm.

Quý khách hàng quan tâm đến thông tin về Sun Paradise Island có thể liên hệ 0937 553 226 hoặc xem chi tiết dự án tại đây