Tượng trưng cho vẻ đẹp đầy mê hoặc của thành phố đảo Phú Quốc, Sun Tropical Village Phú Quốc là đoạn điệp khúc đầy ấn tượng của bản giao hưởng thiên nhiên vườn – rừng – biển. Với sứ mệnh đi đầu xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, dự án được Sun Group phát triển theo hướng đi riêng biệt, đẳng cấp với công viên Wellness Bãi Khem cùng hệ thống dịch vụ đỉnh cao giữa thiên nhiên, “ngôi làng nhiệt đới”

Khi sức khỏe là món quà vô giá

Các chuyên gia đã nghiên cứu các phương pháp cải thiện sức khỏe thời đại 4.0 và đưa ra kết luận: chất lượng không khí trên đảo nhiệt đới là liều thuốc tốt nhất giúp con người cân bằng cuộc sống công việc và thư giãn tinh thần thể chất lẫn tinh thần.  

Hấp lực từ xu hướng theo đuổi các sản phẩm wellness trên thế giới đang khiến dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe tại biển đảo như Phú Quốc được săn lùng mạnh mẽ. Theo thông tin của chủ đầu tư Sun Group, vào đợt mở bán đầu tiên, đến 97% biệt thự Làng Nhiệt Đới cận kề công viên Wellness Bãi Khem đã được đặt chỗ bằng hình thức trực tuyến một cách nhanh chóng. Phân tích về tính huống này, các chuyên gia BĐS cho rằng đây là tín hiệu cho thấy thị trường thực sự đang thiếu hụt phân khúc wellness second home nuôi dưỡng thân – tâm – trí, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Second Home lý tưởng cho những tín đồ Wellness - Công viên Wellness Bãi Khem

Second Home lý tưởng cho những tín đồ Wellness – Công viên Wellness Bãi Khem

Ẩn mình giữa những sắc xanh kỳ vĩ giữa 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển, Wellness Second Home – Sun Tropical Village đưa chủ sở hữu lạc vào vùng “vi khí hậu” trong lành thuần khiết. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để chủ nhân biệt thự cân bằng cuộc sống và cải thiện sức khỏe, đồng thời detox cơ thể, làm dịu tâm hồn và tái tạo năng lượng tích cực.

Công viên Wellness Bãi Khem – Công viên wellness đầu tiên và duy nhất tại đảo Ngọc

Trong bản hòa ca đa âm sắc tại vùng biển Phú Quốc, Sun Tropical Village mang âm hưởng hài hòa giúp chữa lành tâm trí. Những tiện ích tại công viên Wellness Bãi Khem rộng hơn 4ha hứa hẹn chăm sóc tối đa sức khỏe của chủ nhân với dịch vụ đỉnh cao trong không gian rừng nguyên sinh đảo Ngọc.

Nếu trung tâm Wellness tại dự án là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe xa xỉ trong không gian liền kề rừng, thì Công viên Wellness Bãi Kem lại là nơi hội tụ những giá trị thiên nhiên độc bản, giúp tiếp cận một cách trọn vẹn nhất những tinh hoa wellness. Đây là nơi lý tưởng để cư dân trải nghiệm các hoạt động nuôi dưỡng thể chất và tình thần, nhất là “tắm rừng”

Chuyên gia sức khỏe người Nhật đã định nghĩa về “Nghệ thuật tắm rừng” – “Shinrin-yoku” là những hoạt động “thuần thiên nhiên” như đi dạo trong rừng, chạm tay vào cây cối, thực hiện các bài tập hít thở bầu không khí rừng,… Những hoạt động này sẽ giải tỏa cực hiệu quả những căng thẳng và mệt mỏi, đưa con người đến “thiên đường sức khỏe” và là tiền đề cho một cuộc sống vui – khỏe mỗi ngày.

Ngoài “tắm rừng”, những cư dân tinh hoa của Làng Nhiệt Đới còn được đặc quyền trải nghiệm hàng loạt hoạt động wellness độc đáo và kỳ thú chỉ có ở công viên Wellness Bãi Khem như thể thao, trải nghiệm đường mòn trên núi, bơi lội, sauna, yoga giữa rừng, ngồi thiền, hái nấm, nhà gỗ trên cây… Không gian tại công viên rừng phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, là nơi trải nghiệm lý tưởng, gắn kết gia đình vào những ngày cuối tuần.

Trong không gian nghỉ dưỡng nhiệt đới đang được ưa chuộng trên thế giới, công nghệ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, Công viên Wellness Bãi Khem là món quà sức khỏe vô giá mà Sun Group dành tặng cho cư dân Làng Nhiệt Đới. Cùng với dự án Tropical Village, sự kết hợp này sẽ mở ra kỷ nguyên Wellness dẫn dắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đem lại tương lai phát triển rực rỡ cho thành phố đảo.