Từ “nàng công chúa ngủ quên”, Bãi Sao được kỳ vọng khoác lên mình tấm áo mới khi được Sun Group đánh thức bằng mô hình bãi biển lễ hội, thương mại và chất nghỉ dưỡng khác biệt.

Trải dài khoảng 2,5 km, sóng biển dịu êm cùng bờ cát trắng mịn ấp ôm những hàng dừa nghiêng bóng giúp Bãi Sao từng vào ”Top 10 bãi biển yên tĩnh và hoang sơ nhất thế giới năm 2015” do CN Traveler bình chọn.

Bãi Sao - Vẻ đẹp lộng lẫy nơi giao thoa đất-biển-trời

Bãi Sao – Vẻ đẹp lộng lẫy nơi giao thoa đất-biển-trời

Tiềm năng của Bãi Sao

Đến với An Thới – phía nam đảo Phú Quốc, nhiều du khách khó lòng bỏ qua Bãi Sao. Nơi đây có vẻ hoang sơ của bãi biển tự nhiên nằm yên bình bên những cánh rừng xanh hùng vĩ mà tạo hóa ban tặng. Đến với Bãi Sao, khách du lịch ngoài tắm biển, thưởng thức ẩm thực tại một vài cơ sở kinh doanh tự phát, hay vui chơi ca nô nước thì không có các trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Sự thiếu hụt dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao đủ để hút và níu chân du khách là lý do khiến bãi tắm nên thơ này chưa đón được dòng khách du lịch cao cấp hay có tên trên bản đồ du lịch quốc tế.

Bãi Sao vẫn đang là một nàng công chúa ngủ quên chưa được khai thác đúng tầm

Bãi Sao vẫn đang là một nàng công chúa ngủ quên chưa được khai thác đúng tầm

“Ngủ quên” suốt nhiều năm, đến 2022 Bãi Sao được kỳ vọng thực sự “thức giấc”, khoác lên diện mạo lung linh, xứng tầm điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Chờ đợi một diện mạo hoàn toàn mới

Với kinh nghiệm 15 năm làm đẹp những vùng đất tại Việt Nam và hơn nửa trong số đó là gắn bó với đảo ngọc, Sun Group đã kiến tạo gần 60 công trình, góp phần ghi danh du lịch Phú Quốc trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu.

Chỉ tính riêng phía nam đảo, Sun Group đã khai sinh hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hạng sang với những resort cao cấp hàng đầu thế giới, quần thể BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng tạo được sức hút.

“Bị chinh phục hoàn toàn bởi vẻ đẹp thiên nhiên trác tuyệt của hệ sinh thái rừng – biển – đồi ở Bãi Sao, Sun Property sẽ tiên phong đem đến Bãi Sao những chuẩn mực du lịch nghỉ dưỡng độc đáo; mang thiên nhiên vào không gian dịch vụ, giải trí và lưu trú. Từ đây hình thành sợi dây trải nghiệm xuyên suốt từ bãi biển qua rừng xanh và vào đến không gian sống, nghỉ dưỡng. 

Tổ hợp dự án Bãi Sao Phú Quốc

Tổ hợp dự án Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao sẽ được định vị là bãi biển của lễ hội, thương mại và trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Toàn bộ quần thể sẽ được xây dựng trên mật độ thấp, đảm bảo không gian thiên nhiên đan xen trong mọi trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng, giải trí.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226