Bất động sản bên sông từ xa xưa đến nay vẫn luôn là phân khúc đắt đỏ và vô cùng tiềm năng được giới đầu tư săn đón nhờ những ưu thế vượt trội. Sự xuất hiện của Sun Riva Vista Đà Nẵng trong thời gian gần đây đang trực tiếp khuấy động thị trường bất động sản Đà Nẵng. Nhiều khách hàng đang đặt ra câu hỏi: Liệu bất động sản bên sông như Sun Riva Vista Đà Nẵng thì có những lợi thế gì:

Lợi thế 1: Không gian nghỉ dưỡng ngay bên thềm cửa

Không gian nghỉ dưỡng ngay bên thềm cửa

Không gian nghỉ dưỡng ngay bên thềm cửa

Du lịch nghỉ dưỡng là nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống để thư giãn, chăm sóc sức khoẻ và nạp lại năng lượng cho bản thân. Và giờ đây bằng việc sở hữu bất động sản bên sông như Sun Riva Vista, chủ nhân có thể tiếp cận không gian xanh mát ngay trước thềm cửa, tựa như thức dậy mỗi ngày tại một khu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tươi mát. Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc chỉ có tại bất động sản bên sông.

Lợi thế 2: Cải thiện và nâng cao sức khoẻ

Cải thiện và nâng cao sức khoẻ

Cải thiện và nâng cao sức khoẻ

Bản chất yên bình của làn nước xanh làm dịu và thư giãn, có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm căng thẳng và lo lắng. Bầu không khí thoáng đãng tác động tích cực đến hệ hô hấp, giúp lưu thông máu, làm cho tinh thần luôn tươi tỉnh, sảng khoái. Bởi vậy, bất động sản ven sông Sun Riva Vista chắc chắn sẽ giúp sức khỏe tinh thần và sức khỏe tổng thể của chủ nhân tương lai được cải thiện mỗi ngày.

Lợi thế 3: Gà đẻ trứng vàng cho đầu tư thương mại

Lợi thế 3: Gà đẻ trứng vàng cho đầu tư thương mại

Lợi thế 3: Gà đẻ trứng vàng cho đầu tư thương mại

Bất động sản bên sông Sun Riva Vista luôn trong tình trạng khan hiếm bởi sự yêu thích đặc biệt dành cho khung cảnh ngoạn mục của sông nước ngay trước cửa nhà, từ đó hình thành nên những khu đô thị nhộn nhịp. Nhờ lợi thế này, việc đầu tư kinh doanh thương mại hay lưu trú tại những bất động sản kề sông thường đảm bảo tỷ lệ lấp đầy quanh năm, lợi tức đầu tư (ROI) dồi dào.

Lợi thế 4: Giá trị bền vững theo thời gian

Giá trị bền vững theo thời gian

Giá trị bền vững theo thời gian

Bất động sản bên sông như dự án Sun Riva Vista là phân khúc có “sức đề kháng” cực tốt trong suy thoái kinh tế. Điều này hoàn toàn đúng vì chỉ có một số lượng hạn chế bất động sản bên sông có sẵn tại một thời điểm nhất định. Việc này làm giảm khả năng giá trị của phân khúc này bị ảnh hưởng trước những biến động thị trường.

Lợi thế 5: Sinh lời nhanh chóng

Một lợi thế khác của các bất động sản bên sông như Sun Riva Vista là giá trị của chúng không ngừng tăng lên do cung luôn nhỏ hơn so với cầu. Vì vậy, nếu đầu tư vào ngay bây giờ, các nhà đầu tư tinh anh có thể thu được lợi nhuận khủng khi bán lại trong trong tương lai.
Sinh lời nhanh chóng

Sinh lời nhanh chóng

Sắp tới, Sun Riva Vista một công trình biểu tượng mới bên sông Hàn tại Đà Nẵng sẽ chính thức được Sun Property – Thương hiệu Bất động sản từ Sun Group cho ra mắt, hứa hẹn sẽ là những tuyệt tác để an cư và đầu tư mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Cùng chờ đón!
————————
*******𝐒𝐔𝐍 𝐑𝐈𝐕𝐀 𝐕𝐈𝐒𝐓𝐀*******
🌎Đường Trần Hưng Đạo, P. Hải Châu, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
📞Hotline: 0937 553 226
💻Email: bdsdanang@sungroup.com.vn